บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
บ้าน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
การสัมมนาด้านเทคนิค
ห้องปฏิบัติการ
การควบคุมคุณภาพสินค้าสำเร็จรูป
การผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์
การตรวจสอบคุณภาพ
การตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์
พื้นที่โฆษณาโรงงาน
โรงงาน

การสัมมนาด้านเทคนิค

เทคโนโลยีแต่ละผลิตภัณฑ์แต่ละหลังเราหลังจากการอภิปรายซ้ำเพื่อตอบสนองมาตรฐานการทดสอบในขณะที่ใฝ่หาการผลิตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการในการทดสอบห้องปฏิบัติการของผลิตภัณฑ์

ห้องปฏิบัติการ

ฝึกฝนความรู้ที่แท้จริงผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบจากลูกค้า

การควบคุมคุณภาพสินค้าสำเร็จรูป

การตรวจสอบคุณภาพและการตรวจสอบทางเทคนิคควรดำเนินการก่อนส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า อุปกรณ์แต่ละชิ้นที่ส่งให้กับลูกค้าจะได้รับการทดสอบ

การผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์

เราผลิตชิ้นส่วนของเครื่องดนตรีด้วยตัวเองและมุ่งมั่นที่จะบรรลุความสามารถในการปรับตัวสูงสุดระหว่างอุปกรณ์และชิ้นส่วนเพื่อให้สามารถจับคู่ชิ้นส่วนที่ต้องการหรือขาดหายไปได้อย่างรวดเร็ว

การตรวจสอบคุณภาพ

ใช้เครื่องมือสำหรับการทดสอบมาตรฐาน

การตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์

เราดำเนินการตรวจสอบคุณภาพทั้งชิ้นส่วนที่ผลิตด้วยตัวเองและชิ้นส่วนที่ซื้อ

พื้นที่โฆษณาโรงงาน

Haida มีพื้นที่โฆษณาเพียงพอจัดส่งตรงเวลาในช่วงจัดส่ง

โรงงาน

Haida มีระบบอิสระ 4 หลักคือ R&D การผลิตการตลาดและการขายการวัดและการสอบเทียบ 4 ฐานของการผลิตและการวิจัย หัวหน้างานระดับปริญญาเอก 10 คนเป็นที่ปรึกษา; เตาอบ 10 รายการของผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูง; สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 50 รายการและพนักงาน 300 คน

1 2 3
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
CE
ISO
CE

CE

ISO

CE

 • สายการผลิต
  Haida International Equipment Co. , Ltd

  Haida เป็นมืออาชีพในการผลิตและการขายของอุปกรณ์ทดสอบชนิดต่าง ๆ ซีรี่ส์หลัก ได้แก่ เครื่องทดสอบกระดาษและบรรจุภัณฑ์ (P&P) เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ (UTM), โฟมและเฟอร์นิเจอร์ & เครื่องทดสอบออพติคอล (FFO) และห้องทดสอบสภาพแวดล้อมแบบเร่งด่วน (AES) ในปี 2550 Haida ได้ควบรวมกิจการกับ Mechanical Electric HK Ltd. และแนะนำผู้อำนวยการด้านเทคนิคอาวุโสจาก HK เพื่อจัดตั้งศูนย์ R&D ของเราเอง

  ภารกิจของเราคือส่งมอบอุปกรณ์ทดสอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ในทางเทคนิค Haida มีระบบอิสระ 4 หลักของ R&D การผลิตการตลาดและการขายการวัดและการสอบเทียบ ฐานการผลิตและการวิจัย 4 ฐานผู้บังคับบัญชาระดับปริญญาเอก 10 คนเป็นที่ปรึกษา สินค้าไฮเทคมากกว่า 10 รายการ; สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 50 รายการและพนักงานมากกว่า 300 คน

 • OEM/ODM

  Haida International Equipment Co. , Ltd:

   

  ผลิตภัณฑ์ Haida ใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์กระดาษบรรจุภัณฑ์การพิมพ์หมึกเทปกาวกระเป๋ารองเท้าผลิตภัณฑ์เครื่องหนังสิ่งแวดล้อมของเล่นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กฮาร์ดแวร์ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์พลาสติกผลิตภัณฑ์ยางและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และใช้ได้กับทุกประเภท หน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สถาบันตรวจสอบคุณภาพและสาขาวิชาการผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐาน UL, ASTM, JIS, GB, SO, TAPPI, EN, DIN, BS และมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ

   

  Dongguan Haida Equipment Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

 • วิจัยและพัฒนา
  โปรไฟล์ R & D

  R & D (ISO 9001: 2000, ISO 9001: 2008, QS-9000, ISO 14001: 2004, CE, SGS, SMC, CMC, CPA, CE, CMA, IMC)

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Mak

โทร: 13662707979

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)