บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบแรงดึงเป็นอุปกรณ์ทดสอบที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาวัสดุ

เครื่องทดสอบแรงดึงเป็นอุปกรณ์ทดสอบที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาวัสดุ

[2022-06-21 14:40:59]
เครื่องทดสอบแรงดึง (เรียกอีกอย่างว่าเครื่องทดสอบแรงดึงสากลหรือเครื่องทดสอบแรงดึงซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่าเครื่องทดสอบแรงดึง) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่เข้ากับเทคโนโลยีการส่งผ่านทางกลเป็นเครื่องมือทดสอบความเที่ยงตรงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะทางไฟฟ้าเครื่องกลที่เ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วันที่ทำงานในแผนกการเงิน Haida

วันที่ทำงานในแผนกการเงิน Haida

[2022-06-13 10:54:01]
ทุกเช้า ให้ตื่นก่อนเจ็ดโมงอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วปิดนาฬิกาปลุกที่ยังไม่ดับแปรงฟันกินข้าวเช้าเสร็จก็มาทำงานสิ่งแรกที่ต้องทำในที่ทำงานคืออย่าเปิดคอมพิวเตอร์และเริ่มทำงาน แต่เพื่อยอมรับการรับบัพติศมาแห่งความรู้ - Confucius Advanced บทที่ 11 นอกจากสถิติข้อมูลทางการเงินในหนึ่งวันและการเรียงลำดับของเอกสารแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การทดสอบใดที่ควรทำบนบรรจุภัณฑ์ของกล่องของขวัญเทศกาลแข่งเรือมังกร เพื่อให้สามารถจัดส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย

การทดสอบใดที่ควรทำบนบรรจุภัณฑ์ของกล่องของขวัญเทศกาลแข่งเรือมังกร เพื่อให้สามารถจัดส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย

[2022-06-07 15:51:26]
เทศกาลเรือมังกรมาแล้ว!วันที่ห้าของเดือนจันทรคติคือเทศกาลเรือมังกรทุกปีการรับประทาน zongzi ในเทศกาลเรือมังกรเป็นประเพณีอาหารพื้นบ้านในประเทศของฉันแล้วบรรจุภัณฑ์กล่องของขวัญแบบนี้ต้องผ่านระยะเท่าไหร่จึงจะมีคุณสมบัติและจัดส่งถึงเราอย่างปลอดภัย? การจำแนกประเภทการทดสอบประสิทธิภาพบรรจุภัณฑ์: การทดสอบการสั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของการทดสอบเฟอร์นิเจอร์

ความสำคัญของการทดสอบเฟอร์นิเจอร์

[2022-05-23 14:05:34]
สำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ การทดสอบเฟอร์นิเจอร์มีบทบาทสำคัญในการรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์อิทธิพลที่มีต่อผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์สะท้อนให้เห็นเป็นหลักในการเสริมสร้างประสิทธิภาพของการจัดการคุณภาพองค์กร การลดต้นทุนขององค์กร และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดขององค์กรระบบทดสอบเฟอร์นิเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือเกี่ยวกับสายตา

เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือเกี่ยวกับสายตา

[2022-05-16 14:41:35]
กล้องจุลทรรศน์ประกอบด้วยองค์ประกอบออปติคัลหลายอย่าง เช่น เลนส์ ปริซึม และรีเฟลกเตอร์เป็นชุดของการสังเคราะห์และได้รับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเฉพาะตัว ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการผลิตสมัยใหม่ การประยุกต์ใช้และความท้าทายของเครื่องมือวัดด้วยแสง (เครื่องมือวัดด้วยกล้องจุลทรรศน์ด้วยแสงและเครื่อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญระหว่างการทดสอบเฟอร์นิเจอร์กับชีวิตมนุษย์

ความสำคัญระหว่างการทดสอบเฟอร์นิเจอร์กับชีวิตมนุษย์

[2022-05-09 16:22:20]
เฟอร์นิเจอร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของผู้คนสามารถพบเห็นเฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่างๆ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ครอบครัว บริษัท โรงแรม และร้านอาหาร... แน่นอน การทดสอบก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการผลิตเช่นกันหากมีปัญหาใด ๆ ก็อาจทำให้บริษัทสูญเสียและกระทบต่อประสบการณ์ของลูกค้าในขณะนี้ จำเป็นต้องมีการทดส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เรียนรู้เกี่ยวกับ IP Dust และ Waterproof Testers

เรียนรู้เกี่ยวกับ IP Dust และ Waterproof Testers

[2022-04-25 15:19:12]
อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์เสื่อมสภาพหรือทำงานผิดปกติเมื่อน้ำหรือฝุ่นเข้าไปในอุปกรณ์IEC ได้พัฒนาระดับการป้องกันน้ำเข้า (IP) ซึ่งจัดระดับความต้านทานของกล่องหุ้มจากการบุกรุกของฝุ่นหรือของเหลว การให้คะแนนนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วทั้งอุตสาหกรรม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคจำนวนมากให้ความสนใจกับค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเราต้องทำการทดสอบเฟอร์นิเจอร์?

ทำไมเราต้องทำการทดสอบเฟอร์นิเจอร์?

[2022-04-19 09:29:59]
การทดสอบเฟอร์นิเจอร์ คล้ายกับวิธีการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเรียนเพื่อตรวจสอบผลการเรียนเพื่อให้มหาวิทยาลัยสามารถเลือกได้นักศึกษาสอบเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อพิสูจน์ว่าได้เรียนรู้ปริญญาความรู้ เฟอร์นิเจอร์ คือ การทดสอบข้อมูลการทดสอบอุปกรณ์เพื่อพิสูจน์คุณภาพของตนในระดับใด เช่น คะแนนสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เปรียบเทียบระหว่าง Xenon Aging Chamber และ UV Aging Chamber

เปรียบเทียบระหว่าง Xenon Aging Chamber และ UV Aging Chamber

[2022-04-12 10:27:38]
การสัมผัสกับสภาพอากาศและแสงแดดเป็นสาเหตุหลักของความเสียหายต่อสารเคลือบ พลาสติก หมึกพิมพ์ และวัสดุโพลีเมอร์อื่นๆแสง อุณหภูมิ และความชื้นสูง หนึ่งในสามปัจจัยนี้อาจทำให้วัสดุเสื่อมสภาพตามอายุได้ แต่มักเกิดขึ้นพร้อมกัน และอันตรายที่เกิดจะมากกว่าผลกระทบของปัจจัยใดปัจจัยหนึ่งเพียงอย่างเดียว ความเสียหายที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การผลิตสิ่งประดิษฐ์ป้องกันความชื้น - เตาอบ

การผลิตสิ่งประดิษฐ์ป้องกันความชื้น - เตาอบ

[2022-04-07 10:34:24]
ให้ฉันบอกคุณเกี่ยวกับการกลับไปที่หนานเถียน! Huinantian มักเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และเมษายนในฤดูใบไม้ผลิเนื่องจากอากาศกลับสู่กระแสน้ำและความชื้นสูง ผนังและแม้แต่พื้นดินก็จะ "มีน้ำ" เสื้อผ้าก็เปียกเช่นกัน และมีฉากเปียกอยู่ทุกหนทุกแห่ง และดูเหมือนว่าอากาศจะสามารถบีบน้ำออกได้ .. โดยเฉพาะอย่างย... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 25|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|