บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กรณีธุรกรรมของ Haida และ Gujia Group

กรณีธุรกรรมของ Haida และ Gujia Group

[2021-09-14 16:58:25]
Gujia Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำมืออาชีพที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ "บ้าน" ธุรกิจหลักเน้นการออกแบบ การผลิต และการตกแต่งบ้าน ในเดือนตุลาคม 2559 Gujia Home Furnishing ประสบความสำเร็จในการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ (รหัสสินค้า 603816) ในฐานะแบรนด์เครื่องตกแต่งบ้านที่มีชื่อเสียง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทานาบาตะที่น่าจดจำ พนักงานคนแรก กิจกรรมครอบครัวไฮดะ

ทานาบาตะที่น่าจดจำ พนักงานคนแรก กิจกรรมครอบครัวไฮดะ

[2021-09-14 16:55:17]
เทศกาล Qixi อันน่าจดจำ กิจกรรมแม่ลูกครั้งแรกของ Haida ได้เริ่มขึ้นแล้ว งานนี้ยังสร้างโอกาสให้ผู้ปกครองได้ใกล้ชิดกับหัวใจของลูก ทำให้พวกเขาเข้าใจลูกอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวระหว่างเด็กและผู้ปกครอง ในเดือนสิงหาคมที่ต่างกันนี้ คุณ Zhong ได้นำพนักงานทั้งหมดและครอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการรักษาและบำรุงรักษาเครื่องทดสอบแรงดึง?

วิธีการรักษาและบำรุงรักษาเครื่องทดสอบแรงดึง?

[2021-09-01 15:06:49]
วิธีการรักษาและบำรุงรักษาเครื่องทดสอบแรงดึง? วัตถุประสงค์หลักของเครื่องทดสอบแรงดึง: ผลิตภัณฑ์นี้ทดสอบความต้านทานแรงดึง แรงอัด และการยืดตัวของวัสดุต่างๆ ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถใช้สำหรับการลอก การฉีกขาด การดัด การดัด การอัด และการทดสอบประสิทธิภาพอื่นๆเหมาะสำหรับโลหะ พลาสติก ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดการความเครียดและอารมณ์

การจัดการความเครียดและอารมณ์

[2021-09-01 11:23:39]
การจัดการความเครียดและอารมณ์ ในสังคมปัจจุบันที่ชีวิตทางวัตถุมีมากขึ้นเรื่อย ๆ อาหารและเครื่องนุ่งห่มไม่ใช่เป้าหมายที่ยากอีกต่อไปผู้คนเริ่มแสวงหาความมั่งคั่งทางจิตวิญญาณและปรับปรุงการฝึกฝนตนเอง ดังนั้นคำถามทางวิทยาศาสตร์ของ "การจัดการความเครียดและอารมณ์" จึงเกิดขึ้นหลักสูตรนี้สามารถช่วยเหลือเราในสังค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ HAIDA งานประชุมกลางปี

HAIDA งานประชุมกลางปี

[2021-08-05 17:08:03]
บริษัทมีการประชุมขนาดใหญ่ที่สำคัญมากสองครั้งในหนึ่งปี นั่นคือ "การประชุมการทำงานกลางปี" และ "การประชุมสรุปประจำปี"ความสำคัญของการประชุมเหล่านี้ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ การตัดสินใจทั้งสองครั้งนี้จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการพัฒนาของบริษัทและจุดเน้นของงานตลอดทั้งปี ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา Haida ก็ประสบกับการเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรการป้องกันการระเบิดสำหรับแบตเตอรี่

มาตรการป้องกันการระเบิดสำหรับแบตเตอรี่

[2021-07-30 19:23:32]
ในปัจจุบัน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก รถยนต์ไฟฟ้า ฯลฯ แต่แบตเตอรี่ลิเธียมมีแนวโน้มที่จะ "กระแทก" เมื่ออุณหภูมิสูงหรือต่ำเกินไป และในกรณีที่รุนแรง อาจระเบิดได้ หรือไฟไหม้ ในระหว่างการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ต้องทำการทดสอบ เช่น การทดสอบอุณหภูมิส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำความรู้จักกับแรงระเบิดของวัสดุกระดาษ

ทำความรู้จักกับแรงระเบิดของวัสดุกระดาษ

[2021-07-21 15:46:24]
กระดาษและกระดาษแข็งเป็นหนึ่งในวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่สำคัญในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์คุณภาพของกระดาษมีแนวโน้มที่น้ำหนักพื้นฐานต่ำและมีความแข็งแรงสูงการลดน้ำหนักต่อหน่วยของกระดาษสามารถประหยัดการใช้เยื่อกระดาษ และบรรลุการประหยัดพลังงาน รวมทั้งลดต้นทุนการขนส่งตลอด มันจะสร้างพื้นที่กำไรขูดสำหรับองค์กรกระดาษและผู้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โตเกียวโอลิมปิก

โตเกียวโอลิมปิก

[2021-07-21 16:52:07]
การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวกำลังใกล้เข้ามาโดยไม่รู้ตัว และจะจัดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมระยะมงกุฎใหม่ของโลกกำลังรุนแรง การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวซึ่งเดิมกำหนดจะจัดขึ้นในฤดูร้อนปี 2020 ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ และตัดสินใจเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องทดสอบสเปรย์เกลือ?

ทำไมต้องทดสอบสเปรย์เกลือ?

[2021-07-14 09:45:31]
เพื่อตรวจสอบว่าชิ้นส่วนโลหะของผลิตภัณฑ์จะสึกกร่อนเมื่อสัมผัสกับบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมอื่นๆ ผลิตภัณฑ์สามารถวางในสภาพแวดล้อมการใช้งานได้นานพอ เช่น วงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์วิธีนี้ใช้เวลานานและใช้แรงงานมาก ในทางปฏิบัติ ไม่ค่อยได้ใช้ ต้องใช้วิธีการที่สะดวกในการประเมินความต้านทานการกัดกร่อนของผลิตภัณฑ์ การท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของการป้องกันฟอร์มาลดีไฮด์

ความสำคัญของการป้องกันฟอร์มาลดีไฮด์

[2021-07-10 10:54:45]
ฟอร์มาลดีไฮด์เป็นหนึ่งในปัญหามลพิษในร่มที่ทุกคนกังวล แต่ทุกคนกำลังคิดถึงวิธีการรักษาฟอร์มาลดีไฮด์อันที่จริงการป้องกันฟอร์มาลดีไฮด์มีความสำคัญมากกว่าการรักษา กล่าวคือ ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ในระยะยาว ดัชนีการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์จะต้องได้รับการทดสอบตัวอย่างเช่น แผงที่มนุษย์สร้างขึ้น พื้นลามิเนต เฟอร์นิเจอร์แผง ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 24|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|