บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เพื่อน ๆ ไปตั้งแคมป์ในฤดูใบไม้ร่วงกันเถอะ !

เพื่อน ๆ ไปตั้งแคมป์ในฤดูใบไม้ร่วงกันเถอะ !

[2022-09-20 13:53:45]
ทำไมคนหนุ่มสาวชอบหายตัวไปในวันหยุดสุดสัปดาห์มากขึ้นเรื่อยๆ?เราซึ่งเคยชินกับการเดินทางในอาคารสำนักงาน บางครั้งรู้สึกว่าสไตล์มินิมอลและอินดัสเทรียลนั้นรกร้างเกินไปจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะตกหลุมรักกับสีสันอันอบอุ่นของกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่มีใครที่ไม่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติทุกวินาทีท้องฟ้าเป็นสีฟ้า แดดก็ร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นี่เป็นเทศกาลไหว้พระจันทร์ครั้งแรกของคุณหรือไม่?

นี่เป็นเทศกาลไหว้พระจันทร์ครั้งแรกของคุณหรือไม่?

[2022-09-14 15:32:32]
กว่าจะรู้ตัวก็เทศกาลไหว้พระจันทร์ วันที่ 15 สิงหาคมเทศกาลไหว้พระจันทร์เรียกอีกอย่างว่าเทศกาลไหว้พระจันทร์, เทศกาลเรอูนียง, เทศกาลเดือนสิงหาคม เป็นต้นเป็นเทศกาลตามประเพณีที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศของฉันหลังจากเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ทุกคนจะซื้อกล่องของขวัญให้เพื่อนร่วมงานและเพื่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ฟองน้ำโฟมทดสอบการเด้งของลูกบอล

ฟองน้ำโฟมทดสอบการเด้งของลูกบอล

[2022-09-07 15:34:54]
ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพ ผู้บริโภคจึงมีความต้องการซื้อสินค้าในครัวเรือนที่สูงขึ้น และมาตรฐานอุตสาหกรรมก็สูงขึ้นเรื่อยๆนอกจากนี้ การแพร่ระบาดยังกระตุ้นให้การรักษาสิ่งแวดล้อมและสุขภาพกลายเป็นประเด็นหลัก โฟมโพลียูรีเทนที่ยืดหยุ่นได้มีความนุ่มนวลดี มีความยืดหยุ่นสูง สามารถงอและตัดได้ตามต้องการ น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับสู่ภาคใต้ที่สวยงามของเมฆหลากสี

ยินดีต้อนรับสู่ภาคใต้ที่สวยงามของเมฆหลากสี

[2022-08-31 09:56:58]
COMAC ประกาศเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมว่าเครื่องบิน C919 ขนาดใหญ่ที่ผลิตในประเทศได้เสร็จสิ้นการบินทดสอบการรับรองแล้ว เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม เครื่องบินขนาดใหญ่ในประเทศ C919 มาถึงคุนหมิงเป็นครั้งแรกเครื่องบินหมายเลข B-001G ออกจากสนามบินตงอิ๋งเวลา 09:50 น. ในตอนเช้าและลงจอดที่สนามบินคุนหมิงฉางสุ่ยเวลา 1:10 ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ในชีวิต การไดคัทมีอยู่ทุกที่

ในชีวิต การไดคัทมีอยู่ทุกที่

[2022-08-22 16:56:47]
ในชีวิต การไดคัทมีอยู่ทุกที่ ด้วยการเพิ่มขึ้นของผู้ผลิตรถยนต์ โทรศัพท์มือถือ ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในบ้าน ฯลฯ ของจีน นวัตกรรมและการอัพเกรดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์มีความต้องการอย่างมากสำหรับโซลูชัน เช่น การวาง การแก้ไข การป้องกัน การป้องกัน การบัฟเฟอร์ การดูดซับแรงกระแทก ฉนวนกันเสียง ฉนวนกันความร้อน ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเคสโทรศัพท์ของฉันถึงเปลี่ยนเป็นสีเหลือง

ทำไมเคสโทรศัพท์ของฉันถึงเปลี่ยนเป็นสีเหลือง

[2022-08-15 14:55:44]
การเปลี่ยนเคสมือถือก็เหมือนเปลี่ยนมือถือใหม่ แต่มีปัญหาที่กวนใจเราอยู่เสมอคือ ทำไมเคสมือถือถึงเหลืองง่ายจังเคยเป็นเคสโทรศัพท์ที่ดี แต่เมื่อผ่านไประยะหนึ่งจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองคนที่เป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ ทนไม่ได้! ทำไมเคสโทรศัพท์ที่คุณซื้อเปลี่ยนเป็นสีเหลือง? สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังวัสดุของเคสโทรศัพท์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อาหารฝ่ายวิญญาณ

อาหารฝ่ายวิญญาณ

[2022-08-09 16:12:00]
แผนกวิศวกรรมและเทคนิคของเราเลือกที่จะเดินทางเมื่อมีฝนตกปรอยๆ ในเดือนกรกฎาคม และการชมทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบทจะน่าสนใจยิ่งขึ้น!เหมาะกับ "บ้านไร่" มากกว่า ผู้คนในแผนกของเราขับรถออกจากความเร่งรีบและคึกคักของเมือง ผ่านถนนในชนบทที่เป็นโคลน และทันทีที่เราไปถึงที่หมาย ฝนก็หยุดตกและลมเย็นพัดออกจากรถเราตรงไป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จะแยกแยะคุณภาพของเครื่องบีบอัดกล่องได้อย่างไร?

จะแยกแยะคุณภาพของเครื่องบีบอัดกล่องได้อย่างไร?

[2022-08-03 09:56:16]
วิธีแยกแยะคุณภาพของเครื่องบีบอัดกล่อง?อะไรคือแง่มุมที่ต้องให้ความสนใจเมื่อซื้อเครื่องมือบีบอัดกล่อง?จะตัดสินคุณภาพของเครื่องมือได้อย่างไร? ต่อไปนี้คือเครื่องมือทดสอบของ Haida ที่จะให้คำอธิบายโดยละเอียดแก่คุณ โดยทั่วไป องค์กรภายนอกที่มีความสามารถในการทดสอบจะได้รับมอบหมายให้ทดสอบรายการต่อไปนี้ของเครื่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นอนราบ? หรือต่อสู้?

นอนราบ? หรือต่อสู้?

[2022-06-27 14:45:39]
ฤดูกาลรับปริญญามาตามกำหนด และเยาวชนต้องสะดุดล้มอย่างกะทันหันเมื่อมองย้อนกลับไปในปีที่เขียวขจี หลังจากการทำงานหนัก ในที่สุดเราก็เข้าสู่ฤดูกาลรับปริญญาด้วยการเก็บเกี่ยวที่มีผลดกอย่างไรก็ตาม การสำเร็จการศึกษาอาจโหดร้ายผู้สำเร็จการศึกษาหลายคนรู้สึกว่าเป็นการยากที่จะหางานทำ งานนอกเวลา และการแข่งขันเพื่อส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบแรงดึงเป็นอุปกรณ์ทดสอบที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาวัสดุ

เครื่องทดสอบแรงดึงเป็นอุปกรณ์ทดสอบที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาวัสดุ

[2022-06-21 14:40:59]
เครื่องทดสอบแรงดึง (เรียกอีกอย่างว่าเครื่องทดสอบแรงดึงสากลหรือเครื่องทดสอบแรงดึงซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่าเครื่องทดสอบแรงดึง) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่เข้ากับเทคโนโลยีการส่งผ่านทางกลเป็นเครื่องมือทดสอบความเที่ยงตรงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะทางไฟฟ้าเครื่องกลที่เ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 26|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|