บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บริการ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตรวจสอบความปลอดภัยของอาคาร

วิธีการตรวจสอบความปลอดภัยของอาคาร

[2019-10-16 16:50:13]
คุณรู้ว่าเดือนนี้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่เกิดขึ้น - สะพานข้ามทางใต้ของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย ใน เขตอี้หลันไต้หวันซึ่งทำให้คน 12 คนได้รับบาดเจ็บจากองศาที่แตกต่างกันและชาวประมงหกคนเสียชีวิต เมื่อเรื่องนี้ถูกเปิดเผยมันทำให้เกิดความกังวลทุกที่ โดยเฉลี่ยแล้วสะพานนี้ใช้งานมา 50 ปี แต่สะพานข้ามทางใต้ของออสเตรเล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าของเรา —— Huawei

ลูกค้าของเรา —— Huawei

[2019-10-08 11:13:11]
ในเดือนกันยายน Haida International Instruments และ Huawei Technologies Co. , Ltd. ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมือ Haida จะจัดหาชุดอุปกรณ์ทดสอบใหม่สำหรับ Huawei Labs ซึ่งจะใช้สำหรับโทรศัพท์มือถือ Huawei ที่จะหล่นลงมาและในระหว่างกระบวนการขนส่งเช่นการบีบอัดและแรงดันด้านข้าง ความเสียหายด้านคุณภาพที่เป็นไปได้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมประจำปี 2019 ISTA China

การประชุมประจำปี 2019 ISTA China

[2019-09-25 09:20:07]
การประชุมประจำปี 2019 ขององค์กรเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์การขนส่งและการประชุมประจำปีของ ISTA China จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่โรงแรม Royal Venus ในเซินเจิ้นประเทศจีน การประชุมประจำปีจัดขึ้นโดยสมาคมระหว่างประเทศเพื่อการค้าระหว่างประเทศ (ISTA), คณะกรรมการสมาคมการขนส่งความปลอดภัยระหว่างประเทศของจีน (ISTA ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อบอุ่นเหมือนคุณ - ครอบครัว Haida

อบอุ่นเหมือนคุณ - ครอบครัว Haida

[2019-09-18 13:53:17]
วัฒนธรรมองค์กรของ Haida นั้นต้องการการสนับสนุนและการสร้างพนักงานทั้งหมดของเรา เรามีความขยันหมั่นเพียรในการทำงานและทัศนคติเพื่อสนับสนุนการพัฒนา บริษัท เมื่อลูกค้าต้องการเครื่องจักรเร่งด่วนวิศวกรของเราและฝ่ายโลจิสติกส์จะติดต่อกับลูกค้าให้มากที่สุดหลังจากทำงานล่วงเวลา ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ! เ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การติดยาจีน & การเชิญ TL-EXPO

การติดยาจีน & การเชิญ TL-EXPO

[2019-09-11 09:47:58]
CHINA ADHESIVE & TL-EXPO เป็นนิทรรศการครั้งแรกในอุตสาหกรรมกาวระดับโลกและเป็นนิทรรศการที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์ SCALE 25,000 ตารางเมตร 450 ผู้แสดงสินค้า 30,000 คน ผู้ซื้อต่างประเทศ 3,000 เท่า มากกว่า 30 การฝึกอบรมการแลกเปลี่ยนทางเทคนิค ไฮไลท์ เหตุการณ์เหนียว ๆ ที่รับรองโดย UFI เพียงแห่งเดียวในโลก; การประ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำแนะนำโมเดลมาตรฐาน ISTA —— HD-A520-3 Zero Drop Tester

คำแนะนำโมเดลมาตรฐาน ISTA —— HD-A520-3 Zero Drop Tester

[2019-09-04 10:57:02]
ISTA คืออะไร ISTA ย่อมาจาก "International Safe Transit Association" ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่มุ่งเน้นการพัฒนามาตรฐานโปรแกรมการศึกษาและเครื่องมือสำหรับการปรับแก้ปัญหาบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสม ISTA กำหนดโปรโตคอลการทดสอบที่ต้องดำเนินการเพื่อรับรองว่าบรรจุภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ สามารถทนต่อสภาวะที่มองเห็นได้ในระหว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แนวโน้มของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

แนวโน้มของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

[2019-08-28 09:17:20]
กับการพัฒนาครั้งอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รูปแบบเฟอร์นิเจอร์มีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อย ๆ เฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดเกิดในเวลาที่เหมาะสม เช่นเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกจีนสไตล์ยุโรปคลาสสิกเฟอร์นิเจอร์สไตล์อเมริกันเฟอร์นิเจอร์สไตล์นอร์ดิกและเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น นอกเหนือไปจากรูปแบบที่หลากหล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แนะนำผลิตภัณฑ์: ห้องทดสอบสูงจำลอง

แนะนำผลิตภัณฑ์: ห้องทดสอบสูงจำลอง

[2019-08-21 10:21:16]
ทุกวันนี้การคมนาคมมีการพัฒนาอย่างมากเช่นรถยนต์รถไฟเครื่องบินและอื่น ๆ ไม่เพียง แต่เราจะเดินทางได้สะดวกเท่านั้น แต่ยังทำให้อุตสาหกรรมโลจิสติกส์พัฒนาอย่างรวดเร็วด้วยตอนนี้การช็อปปิ้งออนไลน์นั้นเป็นวิธีการช็อปปิ้งที่ต้องการ ผู้คนสามารถซื้อสิ่งต่าง ๆ ได้หลายพันกิโลเมตรผ่านทางอินเทอร์เน็ตเพียงแค่คลิกนิ้ว ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เวลา 5G กำลังจะมา

เวลา 5G กำลังจะมา

[2019-08-14 15:38:46]
เวลากำลังเปลี่ยนแปลงและไม่ชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่เป็นที่ชัดเจนว่าเวลา 5G กำลังมาถึง 2G เท่านั้นที่สามารถส่งข้อความและมีความเร็วเครือข่ายช้า 3G มีความเร็วเครือข่ายค่อนข้างเร็ว เราไม่ต้องโหลดเป็นเวลานานเมื่อเราอ่านข่าวและบทความ; ยุค 4G เป็นยุคของวิดีโอแชทวิดีโอสั้น ๆ ซึ่งกลายเป็นส่วนสำคัญของช... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยแรงโน้มถ่วงทนทานต่อแรงกระแทก

อุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยแรงโน้มถ่วงทนทานต่อแรงกระแทก

[2019-08-07 15:54:59]
หากทุกวันไม่มีชีวิตชีวาและไร้พละกำลังและพละกำลังก็ถึงเวลาที่จะออกทริปซื้อตั๋วเก็บกระเป๋าเดินทางแล้วไปกันเลย! การเดินทางเกี่ยวข้องกับการขนส่งหลายรูปแบบความปลอดภัยของกระเป๋าเดินทางของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อต้องบินเพราะต้องมีการตรวจสอบการเดินทางระหว่างการเดินทางอาจประสบกับการชนหลายครั้ง เช่นดังต่อ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 14|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|