บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบแรงดึง

เครื่องทดสอบแรงดึง

[2020-10-28 11:34:07]
เครื่องทดสอบแรงดึง เครื่องทดสอบแรงดึงหรือที่เรียกว่าเครื่องทดสอบแรงดึงหรือเครื่องทดสอบวัสดุสากลใช้ในการทดสอบคุณสมบัติเชิงกลของวัสดุต่างๆเช่นแรงคงที่แรงดึงการบีบอัดการดัดการตัดการฉีกขาดและการลอกเป็นต้นเหมาะสำหรับการทดสอบทางกายภาพต่างๆของแผ่นพลาสติกท่อโปรไฟล์ฟิล์มพลาสติกและยางลวดและสายเคเบิลเหล็กและใย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้วิธีเล่นมุขหรือไม่?

คุณรู้วิธีเล่นมุขหรือไม่?

[2020-10-24 13:47:38]
คุณรู้วิธีเล่นมุขหรือไม่? ในชีวิตประจำวันของเราเราอดไม่ได้ที่จะเล่นมุขตลกกับคนอื่นไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไรในแง่หนึ่งการเล่นมุขตลกจะทำให้เราแต่ละคนเข้ากันได้อย่างกลมกลืนมากขึ้นในทางกลับกันมันอาจทำให้ทั้งสองฝ่ายลำบากใจที่จะพูดคุยในหัวข้อที่เราคุยกัน ถ้าคุณรู้วิธีเล่นมุขตลกจริง ๆ มันไม่เพียง แต่ทำให้ค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของการป้องกันฟอร์มาลดีไฮด์

ความสำคัญของการป้องกันฟอร์มาลดีไฮด์

[2020-10-21 14:02:57]
ความสำคัญของการป้องกันฟอร์มาลดีไฮด์ ฟอร์มาลดีไฮด์เป็นหนึ่งในปัญหามลพิษภายในอาคารที่สำคัญที่สุดที่ทุกคนให้ความสนใจและต้องการควบคุมมันทั้งหมดอย่างไรก็ตามในความเป็นจริงการป้องกันล่วงหน้ามีประโยชน์มากกว่ากล่าวคือก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลานานคุณควรตรวจหาดัชนีการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์ก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เตาอบสุญญากาศ

เตาอบสุญญากาศ

[2020-10-16 14:23:37]
เมื่อฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะผ่านพ้นไปฤดูหนาวกำลังจะมาอย่างเงียบ ๆ บางแห่งทางตอนเหนือมีหิมะแรกตกด้วยซ้ำหลายเมืองในภาคใต้เข้าสู่ช่วงอากาศหนาวและชื้นเช่นกันเมื่อต้องการอบแห้งคุณนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก?เตาอบเครื่องเป่าลมหรือเครื่องขจัดน้ำ?เหมาะในสถานที่ต่างๆสำหรับวัสดุบางชนิดในห้องปฏิบัติการคุณไม่สามารถเลือ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบการตอบสนองของโฟม

เครื่องทดสอบการตอบสนองของโฟม

[2020-10-13 15:44:00]
เวลาที่ผ่านไปในสถานที่ต่างๆไม่สม่ำเสมอและจะล่าช้าตามความสูงและความเร็ว มีคำกล่าวว่าวัตถุทำให้เวลารอบตัวช้าลงโลกเป็นสัตว์ร้ายที่ทำให้เวลารอบตัวช้าลงการตกของวัตถุเกิดจากความล่าช้าในเวลานี้ในสถานที่ที่เวลาผ่านไปสอดคล้องกันเช่นอวกาศระหว่างดวงดาววัตถุต่างๆไม่ตกลงมาพวกมันลอยอยู่ในอวกาศบนพื้นผิวโลกของเราโด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เทคนิคการประหยัดพลังงานของห้องอุณหภูมิและความชื้นคงที่

เทคนิคการประหยัดพลังงานของห้องอุณหภูมิและความชื้นคงที่

[2020-10-10 17:04:12]
ปัจจุบัน "ชีวิตคาร์บอนต่ำ" กลายเป็นพฤติกรรมการดำรงชีวิตซึ่งนอกจากจะช่วยลดต้นทุนการผลิตแล้วยังทำให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้นอีกด้วยและเราต้องการแนะนำเคล็ดลับการประหยัดพลังงานที่ใช้กันทั่วไปของห้องอุณหภูมิและความชื้นคงที่.หวังว่าจะช่วยได้บ้าง ห้องภูมิอากาศควรอยู่ในที่เย็นและมีอากาศถ่ายเทเพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้ข้อดีของเครื่องทดสอบแรงดึงใน Haida หรือไม่?

คุณรู้ข้อดีของเครื่องทดสอบแรงดึงใน Haida หรือไม่?

[2020-10-08 16:00:26]
เครื่องทดสอบแรงดึงเป็นเครื่องจักรส่งกำลังชนิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่คุณภาพของมันในตลาดไม่สม่ำเสมอบทความนี้จะแสดงข้อดีของ Haida และเหตุผลที่คุณเลือก 1. ฟังก์ชั่นต่างๆ Haida มีเครื่องทดสอบแรงดึงหลายชนิดซึ่งเหมาะสำหรับวัสดุส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมต่างๆและตรงตามความต้องการของผู้ใช้ประเภทที่มี ได้แก่ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทักษะการประหยัดพลังงานของห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้นคงที่

ทักษะการประหยัดพลังงานของห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้นคงที่

[2020-09-23 14:55:37]
ในชีวิตสมัยใหม่ "คาร์บอนต่ำ" กลายเป็นพฤติกรรมและแนวโน้มการดำรงชีวิตซึ่งไม่เพียง แต่ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตอีกด้วยด้านล่างนี้เราจะแนะนำเคล็ดลับการประหยัดพลังงานทั่วไปสำหรับห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้นคงที่หวังว่าจะช่วยทุกคน 1. ตำแหน่งตำแหน่ง: ห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การทดสอบเก้าอี้สำนักงาน

การทดสอบเก้าอี้สำนักงาน

[2020-09-08 09:40:01]
เมื่อเร็ว ๆ นี้หน่วยงานกำกับดูแลตลาดของรัฐได้เปิดเผยผลการกำกับดูแลระดับชาติและการตรวจสอบเก้าอี้สำนักงานล่าสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ 90 กลุ่มจาก 90 บริษัท ใน 11 จังหวัดและเมือง 21 กลุ่มผลิตภัณฑ์ไม่มีคุณสมบัติและอัตราการค้นพบที่ไม่มีเงื่อนไขคือ 23.3%ตามรายงานเก้าอี้สำนักงานที่ไม่ได้รับการรับรองในครั้งนี้ส่ว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้ห้องทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

การใช้ห้องทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

[2020-08-26 14:44:24]
Haida International Instruments เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือที่มีชื่อเสียงลูกค้าจำนวนมากมาจากอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์Haida International Instruments มีประสบการณ์ในการผลิตที่เป็นผู้ใหญ่มากวันนี้ติดตาม Haida Editor เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำด้านใดของการ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 18|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|