บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รายการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมคืออะไร?

รายการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมคืออะไร?

[2021-03-02 15:14:50]
เพื่อความปลอดภัยของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสถาบันและองค์กรในประเทศและต่างประเทศจึงกำหนดมาตรฐานการทดสอบความปลอดภัยที่สอดคล้องกันสำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต่างๆมาตรฐานการทดสอบทั่วไปโดยทั่วไปแบ่งรายการทดสอบความปลอดภัยออกเป็นสี่ประเภทดังต่อไปนี้: 1. การทดสอบทางไฟฟ้า: ค่าใช้จ่ายเกินการปล่อยกระแสไฟฟ้าลัดวงจ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเราต้องทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียม?

ทำไมเราต้องทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียม?

[2021-02-25 17:32:34]
ด้วยการใช้แบตเตอรี่ลิเธียมอย่างกว้างขวางในด้านการสื่อสารเคลื่อนที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยของแบตเตอรี่ลิเธียมมักเกิดขึ้นบ่อยครั้งสำหรับองค์กรการผลิตทางอิเล็กทรอนิกส์หลายแห่งการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมกลายเป็นงานประจำวันและมีสาเหตุหลายประการด้วยกัน ดังนั้นการทดสอบ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มาเรียนรู้เกี่ยวกับห้องชะลอวัยซีนอน (ตอนที่Ⅱ)

มาเรียนรู้เกี่ยวกับห้องชะลอวัยซีนอน (ตอนที่Ⅱ)

[2021-02-22 09:46:22]
ห้องทดสอบการผุกร่อนของหลอดไฟซีนอนแบ่งออกเป็นประเภทใด? แนะนำให้ใช้ชนิดระบายความร้อนด้วยน้ำ (เช่นแผ่นแถบ) สำหรับตัวอย่างขนาดเล็กในขณะที่แนะนำให้ใช้ชนิดระบายความร้อนด้วยอากาศสำหรับตัวอย่างที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ ข้อดีและข้อเสียของห้องทดสอบการผุกร่อนของหลอดไฟซีนอนที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ ข้อดี: ติดตั้งหลอดไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มาเรียนรู้เกี่ยวกับห้องชะลออายุซีนอน (ตอนที่ 1)

มาเรียนรู้เกี่ยวกับห้องชะลออายุซีนอน (ตอนที่ 1)

[2021-02-03 09:45:54]
มาเรียนรู้เกี่ยวกับห้องชะลออายุซีนอน ห้องทดสอบการเสื่อมสภาพของซีนอนคืออะไรเป็นเครื่องมือทดสอบที่มีแสงอุณหภูมิและความชื้นผลิตภัณฑ์จำนวนมากถูกวางไว้กลางแจ้งผ่านแสงแดดการล้างด้วยฝนกรดการย่อยสลายของเชื้อราผลิตภัณฑ์หลังจากใช้งานไประยะหนึ่งถูกทำลายลักษณะบางอย่างเปลี่ยนสีไม่สวยงามอีกต่อไปและบางชิ้นส่วนประก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผลกระทบของพลังงานใหม่ที่มีต่อเรา

ผลกระทบของพลังงานใหม่ที่มีต่อเรา

[2021-01-19 13:37:51]
พลังงานใหม่ ได้แก่ พลังงานแสงอาทิตย์พลังงานความร้อนใต้พิภพพลังงานลมพลังงานจากมหาสมุทรพลังงานชีวมวลและพลังงานนิวเคลียร์ฟิวชัน อุตสาหกรรมพลังงานใหม่จะมีผลกระทบอย่างไรต่อรูปแบบพลังงาน?เราคิดว่าจะมีผลกระทบดังต่อไปนี้หนึ่งคือการกระจายแหล่งพลังงานในอนาคตและอีกอย่างคือการทำให้การใช้พลังงานสะดวกขึ้นผลกระทบข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของการตรวจจับอายุการใช้งานสวิตช์

ความสำคัญของการตรวจจับอายุการใช้งานสวิตช์

[2021-01-14 08:21:16]
เราทุกคนคุ้นเคยกับสวิตช์เปิด / ปิดทุกวันเพื่อเปิดไฟปิดไฟคอมพิวเตอร์เครื่องสวิทช์ทีวีการปรุงอาหารด้วยไฟและอื่น ๆ จะใช้สวิตช์ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ใส่ใจกับอายุการใช้งานของ สวิตช์ด้วยการใช้สวิตช์อย่างไม่หยุดนิ่งหลังจากผ่านไปนานสวิตช์ป้องกันการรั่วไหลจะล้มเหลวส่งผลให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยมากมาย ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Haida Talent Recruitment

Haida Talent Recruitment

[2021-01-05 11:51:28]
Haida ทีAlent รการจัดหางาน ด้วยการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ Haida ความต้องการผู้มีความสามารถก็เพิ่มขึ้นทุกวันเพื่ออัดฉีดกลุ่มผู้มีความสามารถที่มีคุณภาพครบวงจรและเป็นมืออาชีพเข้ามาใน บริษัท และHaida Talent Recruitment นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความนิยมของ บริษัท องค์กรหลายแห่งของ Daojiao และสำนักสังคมพลเมือง ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แนวโน้มการผลิตเครื่องจักรในอนาคต

แนวโน้มการผลิตเครื่องจักรในอนาคต

[2020-12-29 10:59:03]
นับตั้งแต่การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งแรกเริ่มต้นด้วยเครื่องปั่นด้ายเจนนี่ในบริเตนสังคมมนุษย์เปลี่ยนจากยุคเกษตรกรรมไปสู่ยุคอุตสาหกรรมคนงานชาวนาหลายหมื่นคนรวมกันเปลี่ยนเป็นคนงานและชนชั้นกรรมาชีพเริ่มเข้ามาผลผลิตของมนุษย์ก็ระเบิดเช่นกัน ในทศวรรษต่อมาการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สองเนื่องจากการระบาดของกระแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ใช่หรือไม่มีตัวเลือกที่สามหรือไม่?

ใช่หรือไม่มีตัวเลือกที่สามหรือไม่?

[2020-12-16 10:40:52]
ใช่หรือไม่ใช่มีตัวเลือกที่สามหรือไม่? Stephen Covey กล่าวว่า“ ฉันมองว่าตัวเองเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และรู้จักตนเองไม่ใช่แค่“ ด้าน” ที่ฉันเข้าข้างในความขัดแย้ง ชีวิตนี้วนไปวนมาเจอผู้คนมากมายยังได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆมากมายและค่อยๆเข้าใจ เมื่อต้องสื่อสารกับผู้อื่นให้พวกเขาประนีประนอมฉันซึ่งเป็นตัวเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับ Haida เกี่ยวกับฉัน

เกี่ยวกับ Haida เกี่ยวกับฉัน

[2020-12-15 14:40:03]
เกี่ยวกับ Haida เกี่ยวกับฉัน เมื่อปลายเดือนมิถุนายน 18 ฉันมาที่ Haida ในฐานะคนหางานตามเมืองอุตสาหกรรมตงกวนซึ่งทั้งสี่ฤดูกาลไม่แตกต่างกันเพื่อเริ่มต้นอาชีพใหม่ สำหรับฉันคำว่า "ไฮดะ" ก็ไม่แปลกฉันเคยได้ยินคลิปของ Haida มาก่อนฉันได้ยินคำว่า "Haida" ในทะเลสาบซงซานเป็นครั้งแรกและได้ยินเกี่ยวกับอดีตและพัฒน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 20|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|