บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
บ้าน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
แผนกธุรกิจระหว่างประเทศ โรงงาน Haida บริษัท Haida คลังสินค้า Haida

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Haida
ไม่มีพนักงาน : 80~100
ยอดขายประจำปี : 5000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Haida International Equipment Co, Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งอยู่ในเมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งประเทศจีนซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 16 ปีสำหรับอุปกรณ์ทดสอบHaida มีส่วนร่วมอย่างมืออาชีพในการผลิตและขายอุปกรณ์ทดสอบชนิดต่างๆชุดหลัก ได้แก่ เครื่องทดสอบกระดาษและบรรจุภัณฑ์ (P&P), เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ (UTM), เครื่องทดสอบโฟมและเฟอร์นิเจอร์และแสง (FFO) และห้องทดสอบสภาพแวดล้อมแบบเร่ง (AES)ในปี 2550 Haida ได้ควบรวมกิจการกับ Mechanical Electric HK Ltd. และแนะนำผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคอาวุโสจาก HK เพื่อจัดตั้งศูนย์ R&D ของเราเองหลังจากใช้ความพยายามมาหลายปี Haida ได้รับใบรับรององค์กรไฮเทคแห่งใหม่ในปี 2559 และเริ่มนำอุตสาหกรรมของเราไปในทิศทางใหม่

haida factory

Haida International Equipment Co, Ltd ภารกิจคือส่งมอบอุปกรณ์ทดสอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราในทางเทคนิค Haida มี 4 ระบบหลักที่เป็นอิสระ ได้แก่ R&D, Production, Marketing & Sales, Measurement & Calibration;4 ฐานการผลิตและการวิจัยหัวหน้างานระดับปริญญาเอก 10 คนเป็นที่ปรึกษา;ผลิตภัณฑ์ไฮเทคกว่า 10 รายการสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 50 รายการและพนักงานกว่า 300 คนผลิตภัณฑ์ Haida เป็นไปตามมาตรฐานสากล (ISO, JIS, ASTM, EN ... ) และใช้กันอย่างแพร่หลายในภาคสนามของโรงงานสถาบันวิจัยสถาบันตรวจสอบคุณภาพมหาวิทยาลัย ฯลฯ สำหรับบริการเรามีสาขาในมณฑลกวางตุ้งเจียงซูฝูเจี้ยนเจียงซีฉงชิ่ง หูหนานกวางสีเทียนจินซานตงในจีนและตัวแทน 7 แห่งของอินเดียมาเลเซียและสิงคโปร์ปากีสถานไทยตุรกีสหราชอาณาจักรเวียดนามเบงกอลทั่วโลกเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพและทันเวลา

 

Haida International Equipment Co, Ltd วิสัยทัศน์คือการเป็นองค์กรอุปกรณ์ทดสอบระดับโลกและยึดมั่นในคุณค่าของความคิดสร้างสรรค์ประสิทธิภาพการสืบทอดความหลงใหลความคงอยู่ตามแนวคิดการรักษาสิ่งแวดล้อม Haida ปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุการเปลี่ยนแปลงของเราเองและการอัปเกรดเพื่อปรับเปลี่ยนการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ในตลาด

 

Haida International Equipment Co, Ltd หวังว่าจะได้ร่วมมือกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Mak

โทร: 13662707979

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)