บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บริการ
บ้าน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
Haida Photoes รูปถ่ายกลุ่มสาขาสำนักงาน คลังสินค้าสินค้า Haida แผนกธุรกิจระหว่างประเทศ ทีมงานหลังการขาย

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : HAIDA
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : $ 5 Million-US$ 10 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Haida International Equipment Co. , Ltd ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองตงกวน ตั้งแต่ปี 2004 เรามีประสบการณ์การผลิตมืออาชีพในการทดสอบอุปกรณ์อุตสาหกรรม วิสัยทัศน์ของ Haida คือการเป็นองค์กรทดสอบอุปกรณ์ระดับโลกและยึดมั่นในคุณค่าของความภักดี, ความมีประสิทธิผล, ความหลงใหล, สร้างสรรค์, การแบ่งปัน, ความคงอยู่ จากแนวคิดเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม Haida ได้ปรับโครงสร้างของผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการปรับเปลี่ยนเพื่อปรับเปลี่ยนตลาดใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

 

Haida International Equipment Co. , Ltd ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีสำหรับอุปกรณ์ทดสอบ Haida เป็นมืออาชีพในการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ทดสอบชนิดต่างๆ ชุดทดสอบหลัก ได้แก่ เครื่องทดสอบกระดาษและบรรจุภัณฑ์ (P & P), เครื่องทดสอบ Universal (UTM) เครื่องทดสอบโฟมและเฟอร์นิเจอร์และเครื่องทดสอบทางแสง (FFO) และห้องทดสอบเร่งรัดสภาวะแวดล้อม (AES) ในปี พ.ศ. 2549 เฮด้าร่วมกับ Mechanical Electric HK Ltd. และแนะนำให้ผู้อำนวยการอาวุโสด้านเทคนิคจาก HK จัดตั้งศูนย์ R & D ของเราเอง หลังจากหลายปีที่ผ่านมา Haida ได้รับประกาศนียบัตรจาก บริษัท ไฮเทค ใหม่ ในปีพ. ศ. 2560 และเริ่มนำอุตสาหกรรมของเราไปสู่ทิศทางใหม่

 

Haida International Equipment Co Ltd มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Mak

โทร: 86-0769-89055588

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)