บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
บ้าน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
แผนกธุรกิจระหว่างประเทศ โรงงาน Haida บริษัท Haida คลังสินค้า Haida
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Haida
ไม่มีพนักงาน : 80~100
ยอดขายประจำปี : 5000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

Haidaก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ในเมืองตงกวนซึ่งเป็น“ หุบเขาซิลิคอน” ของอุตสาหกรรมการผลิตของโลกเป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติที่ได้รับการรับรองซึ่งมีส่วนร่วมในการออกแบบการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายการสอบเทียบและบริการหลังการขายของอุปกรณ์ทดสอบเช่นอุปกรณ์ทดสอบกระดาษและบรรจุภัณฑ์อุปกรณ์ทดสอบเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ทดสอบกลศาสตร์วัสดุอุปกรณ์วัดแสง อุปกรณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือด้านสิ่งแวดล้อมเป็นต้นด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละของพนักงานทุกคน Haida จึงเป็นเจ้าของโรงงาน 4 แห่งที่มีพื้นที่รวม 60,000 ตารางเมตรสำนักงานสาขา 15 แห่งครอบคลุมภาคใต้ของจีนจีนตอนเหนือจีนตะวันออกจีนตอนกลางและจีนตะวันตกเฉียงเหนือรวมถึงในต่างประเทศกว่า 20 แห่ง ไซต์บริการการขายครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปอเมริกาเหนือและตะวันออกกลางโดยมีลูกค้ามากกว่า 28,000 ราย

 

haida factory

Haidaขอบเขตธุรกิจหลัก ได้แก่ การผลิตอุปกรณ์การปรับแต่งอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานการพัฒนาซอฟต์แวร์การให้คำปรึกษาด้านการวัดและการบำรุงรักษาบริษัท ได้ผ่านการรับรอง ISO9000 และการรับรองหลายฉบับโดยองค์กรทดสอบที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเช่น BV, SGS, TUV และผลิตภัณฑ์ของ บริษัท สอดคล้องกับ GB, ISO, ASTM, EN, JIS, TAPPI, ISTA, DIN, BS และมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ .ในขณะเดียวกันก็ลงทุนเงินทุนวิจัยและพัฒนาจำนวนมากเพื่อยึดมั่นในแนวคิดของผลิตภัณฑ์ R & D การขายและการสำรองผลิตภัณฑ์เพื่อก้าวเดินไปสู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมนอกจากนี้ Haida ยังมีส่วนร่วมในการจัดทำมาตรฐานการทดสอบเฟอร์นิเจอร์และมักจะร่างมาตรฐานอุตสาหกรรม CY / T229-2020 ด้วยการตรวจสอบคุณภาพแห่งชาติร่วมกันพัฒนาอุปกรณ์ทดสอบอุตสาหกรรมกับ National Paper Products Center และ Dongguan Quality Testing Furniture Laboratory ร่วมสร้างห้องปฏิบัติการความน่าเชื่อถือ กับองค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งและได้ร่วมกันสร้างห้องปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์อันตรายกับ Guangdong Huangpu Customs Technology Center

Haidaยึดมั่นในวิสัยทัศน์“ เป็นองค์กรอุปกรณ์ทดสอบระดับโลก” และให้ความสำคัญกับการสร้างแพลตฟอร์มและการสงวนความสามารถมีพนักงาน 630 คนซึ่งประกอบด้วยช่างเทคนิค 150 คนและปริญญาตรีมากกว่า 300 คนปริญญาโท 5 คนและปริญญาเอก 3 คนHaida ได้รับรางวัลสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับประเทศ 2 ฉบับและสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์มากกว่า 100 รายการในขณะเดียวกันได้จัดตั้งฐานความร่วมมือด้านการวิจัยระดับอุตสาหกรรมกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัย 5 แห่งและเชิญหัวหน้างานระดับปริญญาเอกมากกว่า 20 คนมาเป็นที่ปรึกษา

มองไปข้างหน้าในอนาคต Haida จะบรรลุพันธกิจในการ "ส่งมอบอุปกรณ์ทดสอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา" และยึดมั่นในค่านิยมหลักของ "Creative, Efficiency, Inheritance, Passion and Persistence"ด้วยแนวทางการพัฒนาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคาร์บอนต่ำและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Haida จะเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงและยกระดับองค์กรเป็นการแสวงหานิรันดร์ของชาว Haida เพื่อสร้าง Haida ให้เป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์ทดสอบที่ครอบคลุมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพเยี่ยมบริการคุณภาพสูงและความร่วมมือแบบ win-win!

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Mak

โทร: 13662707979

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)