ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บริการ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
บ้าน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รับรอง
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Haida
ไม่มีพนักงาน : 80~100
ยอดขายประจำปี : 5000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

ไฮด้าก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ในเมืองตงกวนซึ่งเป็น "หุบเขาซิลิคอน" ของอุตสาหกรรมการผลิตของโลกเป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติที่ผ่านการรับรองซึ่งมีส่วนร่วมในการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย การสอบเทียบและบริการหลังการขายของอุปกรณ์ทดสอบ เช่น อุปกรณ์ทดสอบกระดาษและบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์ทดสอบเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ทดสอบกลศาสตร์วัสดุ อุปกรณ์วัดแสง อุปกรณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือด้านสิ่งแวดล้อม ฯลฯ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของพนักงานทุกคน Haida เป็นเจ้าของโรงงาน 4 แห่งที่มีพื้นที่รวม 60,000 ตารางเมตรสำนักงานสาขา 15 แห่งครอบคลุมจีนตอนใต้จีนเหนือจีนตะวันออกจีนกลางและจีนตะวันตกเฉียงเหนือและอีกกว่า 20 แห่งในต่างประเทศ ไซต์บริการการขายครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป อเมริกาเหนือ และตะวันออกกลางที่มีลูกค้ามากกว่า 28,000 ราย

 

จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

haida factory

ไฮด้าขอบเขตธุรกิจหลักรวมถึงการผลิตอุปกรณ์ การปรับแต่งอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน การพัฒนาซอฟต์แวร์ บริการให้คำปรึกษาด้านการวัดและการบำรุงรักษาบริษัท ได้ผ่านการรับรอง ISO9000 และการรับรองหลายรายการโดยองค์กรทดสอบที่มีชื่อเสียงระดับสากลเช่น BV, SGS, TUV และผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับ GB, ISO, ASTM, EN, JIS, TAPPI, ISTA, DIN, BS และมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ .ในขณะเดียวกัน ลงทุนจำนวนมากของกองทุนวิจัยและพัฒนาเพื่อให้เป็นไปตามแนวคิดผลิตภัณฑ์ของ R & D การขายและสำรองผลิตภัณฑ์เพื่อเดินแถวหน้าของอุตสาหกรรมนอกจากนี้ Haida ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งมาตรฐานการทดสอบเฟอร์นิเจอร์และมักจะดึงมาตรฐานอุตสาหกรรม CY/T229-2020 ด้วยการตรวจสอบคุณภาพแห่งชาติ ร่วมกันพัฒนาอุปกรณ์ทดสอบอุตสาหกรรมกับศูนย์ผลิตภัณฑ์กระดาษแห่งชาติและห้องปฏิบัติการทดสอบคุณภาพตงกวน ร่วมสร้างห้องปฏิบัติการความน่าเชื่อถือ กับองค์กรที่มีชื่อเสียงมากมาย และสร้างห้องปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์บทความอันตรายร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีศุลกากร Guangdong Huangpu

จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รายละเอียด บริษัท 2

 

ไฮด้ายึดมั่นในวิสัยทัศน์ของ "การเป็นองค์กรอุปกรณ์ทดสอบระดับโลก" และให้ความสำคัญกับการสร้างแพลตฟอร์มและการสำรองความสามารถมีพนักงาน 630 คน ซึ่งมีช่างเทคนิค 150 คน และปริญญาตรีมากกว่า 300 คน ปริญญาโท 5 คน และปริญญาเอก 3 คนHaida ได้รับรางวัลสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับประเทศ 2 รายการและสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์มากกว่า 100 รายการ ในขณะเดียวกันก็ได้ก่อตั้งฐานความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างอุตสาหกรรมและมหาวิทยาลัย 5 แห่งกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัย และเชิญผู้บังคับบัญชาระดับปริญญาเอกมากกว่า 20 คนมาเป็นที่ปรึกษา

จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รายละเอียด บริษัท 3

จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รายละเอียด บริษัท 4

 

 

มองไปข้างหน้าถึงอนาคต Haida จะบรรลุภารกิจในการ "ส่งมอบอุปกรณ์ทดสอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา" และยึดมั่นในค่านิยมหลักของ "ความคิดสร้างสรรค์ ประสิทธิภาพ การสืบทอด ความหลงใหล และความคงอยู่"ด้วยแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คาร์บอนต่ำ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Haida จะปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและอัปเกรดองค์กรเองเป็นการแสวงหาชั่วนิรันดร์ของชาว Haida ในการสร้าง Haida ให้เป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์ทดสอบที่ครอบคลุมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คุณภาพเยี่ยม บริการคุณภาพสูง และความร่วมมือแบบ win-win!

 

จีน Dongguan Haida Equipment Co.,LTD รายละเอียด บริษัท 5

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Kelly

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)