บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บริการ
บ้าน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
รูปถ่ายกลุ่มสาขาสำนักงาน คลังสินค้าสินค้า Haida แผนกธุรกิจระหว่างประเทศ ทีมงานหลังการขาย โรงงาน Haida

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : HAIDA
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : $ 5 Million-US$ 10 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Haida International Equipment Co, Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งอยู่ในตงกวนเมืองมณฑลกวางตุ้งประเทศจีนที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีสำหรับอุปกรณ์ทดสอบ Haida เป็นมืออาชีพในการผลิตและการขายของอุปกรณ์ทดสอบชนิดต่าง ๆ ซีรี่ส์หลัก ได้แก่ เครื่องทดสอบกระดาษและบรรจุภัณฑ์ (P&P) เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ (UTM), โฟมและเฟอร์นิเจอร์ & เครื่องทดสอบออพติคอล (FFO) และห้องทดสอบสภาพแวดล้อมแบบเร่งด่วน (AES) ในปี 2550 Haida ได้ควบรวมกิจการกับ Mechanical Electric HK Ltd. และแนะนำผู้อำนวยการด้านเทคนิคอาวุโสจาก HK เพื่อจัดตั้งศูนย์ R&D ของเราเอง หลังจากหลายปีที่ผ่านมาความพยายาม Haida ได้รับใบรับรองขององค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงใหม่ในปี 2016 และเริ่มที่จะนำไปสู่อุตสาหกรรมของเราในทิศทางใหม่

ภารกิจของ Haida International Equipment Co, Ltd คือส่งมอบอุปกรณ์ทดสอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ในทางเทคนิค Haida มีระบบอิสระ 4 ระบบที่สำคัญ ได้แก่ R&D การผลิตการตลาดและการขายการวัดและการสอบเทียบ ฐานการผลิตและการวิจัย 4 ฐานผู้บังคับบัญชาระดับปริญญาเอก 10 คนเป็นที่ปรึกษา สินค้าไฮเทคมากกว่า 10 รายการ; สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 50 รายการและพนักงานมากกว่า 300 คน ผลิตภัณฑ์ Haida เป็นไปตามมาตรฐานสากล (ISO, JIS, ASTM, EN …) และใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานโรงงานสถาบันวิจัยสถาบันตรวจสอบคุณภาพมหาวิทยาลัย ฯลฯ สำหรับบริการเรามีสาขาในมณฑลกวางตุ้งมณฑลเจียงซูฝูเจี้ยนเจียงฉงชิ่ง หูหนานกวางสีเทียนจินมณฑลซานตงในจีนและตัวแทน 7 แห่งของอินเดียมาเลเซียและสิงคโปร์ปากีสถานไทยตุรกีตุรกีสหราชอาณาจักรเวียดนามเบงกอลทั่วโลกเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพและทันเวลา

วิสัยทัศน์ของ Haida International Equipment Co, Ltd คือการเป็นองค์กรการทดสอบอุปกรณ์ระดับโลกและยึดมั่นในคุณค่าของความคิดสร้างสรรค์, ประสิทธิภาพ, การสืบทอด, ความรัก, ความคงอยู่ ตามแนวคิดการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม Haida ปรับปรุงโครงสร้างผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการยกระดับเพื่อปรับการเปลี่ยนแปลงใหม่ในตลาด

 

Haida International Equipment Co, Ltd รอคอยที่จะร่วมมือกับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Mak

โทร: 13662707979

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)