บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บริการ
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทดสอบหีบห่อ

PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
อย่างดี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม สำหรับการขาย
เครื่องมือที่คุณแนะนำเหมาะสำหรับการทดสอบความต้องการของห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ของเราหลังการขายเป็นอย่างมากที่ผู้ป่วยจะตอบคำถามของเราทั้งหมดและแนะนำวิธีการใช้งานให้ดีมาก

—— Div Harish

คุณเป็นพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพมากและเรายินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสหกรณ์คุณ

—— Wojtek Krawczyk

ในนามของ บริษัท เพื่อเยี่ยมชมโรงงานและ บริษัท ของคุณเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเป็นมืออาชีพมากและอดทนฉันคิดว่าฉันยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณอีกครั้ง

—— Manuel Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

ประเทศจีน PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
ชื่อแบรนด์: HAIDA
ได้รับการรับรอง: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
หมายเลขรุ่น: HD-A535

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 1 Set
ราคา: Negotiable
Packaging Details: Each set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แม็กซ์: 400 ~ 3000Lb โหลดเซลล์:: โหลดเซลล์ 4 ตัวเพื่อความแม่นยำสูงสุด
ขนาด: 2000 * 2800 * 2350 มม ทดสอบความเร็ว:: 50-300mm / นาทีตั้งความเร็วคงที่
การปรับความสูงของแผ่นหนีบ: 0-1000mm ขนาดไม้อัด: H48in * D48in

         อุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์แบบควบคุม PLC, การทดสอบแรงยึดกล่อง

 

รายละเอียดสินค้า:


เครื่องทดสอบแรงยึดหีบห่อ & กล่องออกแบบมาเพื่อวัดการโก่งตัวของหีบห่อผลิตภัณฑ์และความสามารถในการป้องกันของหีบห่อสำหรับผลิตภัณฑ์เมื่อได้รับความกดดันในกระบวนการขนส่งและจัดเก็บเพื่อปรับปรุงคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์

 

พารามิเตอร์หลัก

รายการ สเปค
รูปร่างตัวอย่าง แพคเกจการขนส่งแบบขนาน
น้ำหนักทดสอบสูงสุด 500KG
แรงกดหนีบ แรงดัน 400-3000Lb (ปรับได้) สามารถใช้กับพื้นผิวที่สอดคล้องตามแผนภาพการขนส่งในตัวอย่างทดสอบ
ขนาดไม้อัด H48in * D48in
การปรับความสูงของแผ่นหนีบ 0-1000mm
ยกความเร็ว 50-300mm / นาทีตั้งความเร็วคงที่
ความกว้างของแผ่นกระจาย 200-2000mm
ขนาด 2000 * 2800 * 2350 มม
ความแม่นยำของเซ็นเซอร์ 1/100000
ความแม่นยำในการวัด 1%
การหนีบความแม่นยำในการเคลื่อนที่ ± 0.5 มม
เพาเวอร์คอนโทรลเลอร์ คอมพิวเตอร์แสดงค่าพลังงานสูงสุดเป็นภาษาจีนและภาษาอังกฤษ
ความต้องการของเฝือก แผ่นยึดสองอันมีขนาด 2000lb ขนานและแบนโดยไม่มีการเสียรูปภายใต้สภาพการทำงานสถานะแนวตั้งระหว่างเฝือกและพื้นความหนาของเฝือกคือ≥15มม. เฝือกสามารถรับรู้การกระทำและวัฏจักรของการหนีบเปิดขึ้นและลดลง วงจร
โหมดหยุดอัตโนมัติ ตั้งค่าขีด จำกัด บนและล่างเพื่อหยุด
โหมดส่งกำลัง เซอร์โวมอเตอร์ควบคุมแรงยึดและมอเตอร์ AC ควบคุมการขึ้นและลง
อุปกรณ์ป้องกัน ป้องกันการรั่วไหลอุปกรณ์ จำกัด การเดินทาง
สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์  
แรงดันใช้งาน AC 220V / 50HZ

 

มาตรฐานการออกแบบ:

 

ASTM D642, ASTM D6055, มาตรฐานองค์กรอเมริกัน SEARS

 

การป้องกันความปลอดภัย

 

การป้องกันการโอเวอร์โหลดการป้องกันแรงดันเกินและอุปกรณ์ป้องกันตำแหน่งที่ จำกัด

 

วิธีทดสอบแรงอัดของผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่

 

1. Before placing the packaged product between platens, verify that the clamp force using the clamp indicator. 1. ก่อนที่จะวางผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ระหว่างแท่นวางตรวจสอบว่าแรงยึดโดยใช้ตัวบ่งชี้หนีบ The indicator should be placed between the axes of the platen articulation points approximately 1/2 way up the platens. ควรวางตัวบ่งชี้ระหว่างแกนของจุดประกบของแผ่นแท่นประมาณ 1/2 ทางจนถึงแท่นวาง

2. ในแต่ละครั้งที่ผลิตภัณฑ์ถูกหนีบแรงควรเป็น applied เป็นเวลาอย่างน้อย 15 วินาทีและไม่เกิน 1 นาที

3. ใช้แรงยึดกับตัวอย่างโดยมีแผ่นวางอยู่บนพื้นและขอบด้านหน้าของแผ่นรองจะล้างออกด้วยด้านหน้าของบรรจุภัณฑ์หากบรรจุภัณฑ์มีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับที่หนีบจะต้องล้างไปที่ขอบด้านหน้า (เช่นตู้เย็นขนาดใหญ่ , แทรคเตอร์ ฯลฯ ) ยึดให้ชิดกับขอบมากที่สุด

4. ยึดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 ครั้งในทิศทางการชะล้าง

5. Apply the clamp force on the packaged product with the platens in a 6×6 inch(15.2x15.2cm) offset position. 5. ใช้แรงยึดกับผลิตภัณฑ์ที่บรรจุด้วยแท่นวางในตำแหน่งชดเชย 6 × 6 นิ้ว (15.2x15.2 ซม.) Both the horizontal and vertical offset dimensions are measured at the front bottom corner of the platen. ทั้งขนาดออฟเซ็ตแนวนอนและแนวตั้งถูกวัดที่มุมด้านล่างด้านหน้าของแท่นวาง If the package is too large for the clamp to be positioned 6-inches from the front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to this position as possible. หากบรรจุภัณฑ์มีขนาดใหญ่เกินกว่าที่แคลมป์จะอยู่ในตำแหน่ง 6 นิ้วจากขอบด้านหน้า (เช่นตู้เย็นขนาดใหญ่แทรคเตอร์ ฯลฯ ) ให้หนีบให้อยู่ใกล้กับตำแหน่งนี้มากที่สุด

1) หมายเลขข้อยกเว้น

1: for large products with an obvious, visible external skid, offset clamp testing is not conducted if the product does not extend beyond any part of the skid and there is some form of handling graphic or note that indicates to clamp only from the skid. 1: สำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่มีการลื่นไถลภายนอกที่มองเห็นได้ชัดเจนการทดสอบแคลมป์ออฟเซ็ตจะไม่ดำเนินการหากผลิตภัณฑ์ไม่ขยายเกินกว่าส่วนใด ๆ ของการลื่นไถลและมีรูปแบบการจัดการกราฟิกหรือบันทึกย่อที่บ่งชี้ว่า If there is no graphic or not indicating this or there is some overhang beyond the skid, then the entire clamp test protocol is conducted. หากไม่มีภาพกราฟิกหรือไม่แสดงสิ่งนี้หรือมีสิ่งใดยื่นค้างเกินกว่าการลื่นไถลก็จะทำการทดสอบแคลมป์ทั้งหมด

2) หมายเลขข้อยกเว้น

2: หากความสูงของผลิตภัณฑ์เมื่ออยู่ในทิศทางการจัดส่งปกติคือ≤ 12 นิ้วจะไม่มีการทดสอบออฟเซ็ต 6 x 6 นิ้ว

6. หนีบผลิตภัณฑ์รวม 10 ครั้งด้วยตัวหนีบในตำแหน่งออฟเซ็ต 6 x 6 นิ้ว

7. Repeat step 5.2.5 except with a 2 x6 inch offset clamp position. 7. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 5.2.5 ยกเว้นตำแหน่งแคลมป์ 2 x 6 นิ้ว The 2 x6 inch offset is similar to the 6 x6 inch offset except the platens are oriented such that they are 2-inches from the floor and 6-inches back from the package's front edge. ออฟเซ็ต 2 x6 นิ้วคล้ายกับออฟเซ็ต 6 x6 นิ้วยกเว้นแท่นวางจะถูกปรับให้มีขนาด 2 นิ้วจากพื้นและหลัง 6 นิ้วจากขอบด้านหน้าของแพ็คเกจ If the package is too large for the clamps to be positioned 2-inches from the front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to this position as possible. หากหีบห่อมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับที่หนีบจะอยู่ในตำแหน่ง 2 นิ้วจากขอบด้านหน้า (เช่นตู้เย็นขนาดใหญ่แทรคเตอร์ ฯลฯ ) ให้หนีบให้อยู่ใกล้กับตำแหน่งนี้มากที่สุด

8. ทำซ้ำตัวหนีบฟลัชและออฟเซ็ตที่ด้านอื่น ๆ ทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ที่ระบุไว้ในกราฟิกการจัดการให้เป็นที่ยอมรับสำหรับการจับยึด

ตามมาตรฐานการตัดสินหากมีรายการใดรายการหนึ่งล้มเหลวในการทดสอบให้หยิบยก“ แผ่นทดสอบการจัดการความล้มเหลว

 

วิธีทดสอบแรงอัดของผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก

Before clamp testing, verify that the clamp for using the clamp force indicator. ก่อนการทดสอบตัวหนีบตรวจสอบว่าตัวหนีบสำหรับใช้ตัวบ่งชี้แรงยึด The indicator should be placed between the axes of the platen articulation points approximately 1/2 way up the platens. ควรวางตัวบ่งชี้ระหว่างแกนของจุดประกบของแผ่นแท่นประมาณ 1/2 ทางจนถึงแท่นวาง

ในระหว่างการทดสอบการบีบอัดแคลมป์ของผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กจะมีการใช้ตัวอย่าง 4 ตัวอย่างตามที่ระบุไว้ด้านล่าง

 

1. ถ้าเมื่อวางตัวสำหรับการทดสอบแคลมป์ (ขึ้นอยู่กับกราฟิกการจัดการ) ด้านที่ตั้งฉากกับแท่นวางของตัวอย่างเดี่ยว≤ 24” (61 ซม.) จากนั้น 4 ตัวอย่างควรวางไว้ใน "เคียงข้าง" ถึงรูปที่ 1 (มี 2 ตัวอย่างที่ด้านล่างและ 2 ที่ด้านบน)
2. ถ้าเมื่อวางแนวสำหรับการทดสอบแคลมป์ด้านข้างที่ตั้งฉากกับแท่นวางของตัวอย่างเดียวคือ> 24” (61 ซม.) จากนั้นควรวางตัวอย่าง 4 ตัวในแนววางบนสุดดังรูปที่ 2 หากวางไว้ 4-high ตัวอย่างใด ๆ อยู่เหนือแผ่นด้านบนอย่างสมบูรณ์ตัวอย่างนั้นสามารถลบออกจากการจับยึดในทิศทางนี้เท่านั้น (รูปที่ 3 แสดง 3 MHC พร้อมสำหรับการทดสอบแคลมป์พร้อมตัวอย่างที่ 4 ออกจากการทดสอบในแนวนี้)
3 ทุกครั้งที่จับชิ้นงานตัวอย่างแรงควรใช้อย่างน้อย 15 วินาทีและไม่เกิน 1 นาที
4 .Apply the clamp force on the samples with the platens resting on the floor and the samples flush with the front edge of the platens (see fig2). 4. ใช้แรงยึดของตัวอย่างโดยที่แผ่นวางอยู่บนพื้นและตัวอย่างล้างด้วยขอบด้านหน้าของแผ่น (ดูรูปที่ 2) If the samples are too large for the clamps to be flush to front edge, clamp as close to the edge as possible. หากตัวอย่างมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับที่หนีบจะต้องล้างไปที่ขอบด้านหน้าให้ยึดให้ใกล้กับขอบมากที่สุด
5. หนีบผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 ครั้งพร้อมที่หนีบในทิศทางการชะล้าง
6. Apply the clamp force on the packaged product with the platens in a 2×2 inch offset position(see fig 3). 6. ใช้แรงยึดกับผลิตภัณฑ์ที่บรรจุด้วยแท่นวางในตำแหน่งออฟเซ็ต 2 × 2 นิ้ว (ดูรูปที่ 3) Both the horizontal and vertical offset dimensions are measured at the front bottom corner of the platen. ทั้งขนาดออฟเซ็ตแนวนอนและแนวตั้งถูกวัดที่มุมด้านล่างด้านหน้าของแท่นวาง If the package is too large for the clamps to be positioned 2-inches from the front edge, clamp as close to this position as possible. หากหีบห่อมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับที่หนีบจะอยู่ในตำแหน่ง 2 นิ้วจากขอบด้านหน้าให้หนีบให้ใกล้กับตำแหน่งนี้มากที่สุด
7. ยึดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 ครั้งด้วยที่หนีบในตำแหน่งออฟเซ็ต
8. Repeat the flush and 2x2 inch offset camping on all other sides of the product that are identified in the handling graphics as acceptable for clamp handling. 8. ทำซ้ำการตั้งแคมป์ฟลัชและ 2x2 นิ้วที่ด้านอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ระบุไว้ในกราฟิกการจัดการให้เป็นที่ยอมรับสำหรับการจับยึด Please note, depending on the box geometry, you may use both the side-by-side and top-bottom orientation during clamp testing. โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้การวางแนวด้านข้างและด้านล่างขึ้นอยู่กับรูปทรงของกล่องในระหว่างการทดสอบแคลมป์

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมยินดีต้อนรับสู่คลิกที่นี่

Haida ISTA Series เครื่องทดสอบ. pdf

 

PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: salesmanager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ